tháng 10 14, 2019

du học đài loan
Du học Đài Loan
Tuyển sinh chương trình du học vừa học vừa làm trọn gói $2000 tại Đài Loan
Du học Đài Loan hiện nay đang là xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn vì chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam.

Cùng với Hàn Quốc, Hongkong và Singapore, Đài Loan nằm trong top 4 con rồng châu Á
Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao của châu Á cũng như trên thế giới. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp khoảng 3.000 USD/năm với nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu.. Một số trường đại học của Đài Loan được xếp vào top 100 trường đại học có chất lượng trên thế giới. Hầu hết đội ngũ giảng viên tại các trường đại học ở Đài Loan đều đi tu nghiệp tại Mỹ. Với nhưng tiêu chí này, du học Đài Loan thật sự phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.
Ngoài ra, các bậc phụ huynh Việt Nam có thể yên tâm về cơ hội việc làm của con em mình sau khi du học Đài Loan về vì hiện nay Đài Loan có vốn đầu tư rất lớn vào Việt Nam. Cục Đầu tư Nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho hay tổng số vốn đăng ký của các dự án do doanh nghiệp Đài Loan làm chủ đầu tư tại Việt Nam đạt trên 7,3 tỉ USD, con số này dự báo sẽ còn tăng cao và nhanh hơn nữa trong tương lai.
Giáo dục Đài Loan đứng thứ 17 trên thế giới
Trường trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội xin trân trọng thông báo tuyển sinh sinh viên đi du học tại Đài Loan. Yêu cầu đáp ứng để được đi du học Đài Loan

I. Điều kiện tuyển chọn
1. Đối tượng:
  • Nam nữ, tuổi 18 – 28  tốt nghiệp THPT trở lên
  • Điểm trung bình 3 năm từ 5,5 trở lên
  • Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt
  • Có nhận lao động từng đi Đài Loan về
2. Hồ sơ yêu cầu:
  • Bằng tốt nghiệp Đại học / hoặc bằng PTTH
  • Học bạ (hoặc bảng điểm)
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Giấy chứng minh tài chính (khoảng 3000 USD)
  • Giấy trình bày kế hoạch học tập
  • Giấy khám sức khỏe và Giấy chứng nhận không nhiễm HIV (do các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương cấp)
  • Hộ chiếu và 10 tấm hình 4 x 6 (phông nền trắng, chụp chính diện hở cả 2 bên tai)
  • Hồ sơ xin nhập học (mua tại trường Đại Học ở Đài Loan )
  • Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL:trên 340 điểm – IBT : trên 18 điểm, TOEIC:trên 300 điểm , IELTS: trên 2.5 điểm) hoặc chứng chỉ Hoa Ngữ (TOCFL : cấp 1 trở lên)
II. Hình thức du học: Hệ vừa học vừa làm.
       Nhà trường liên kết trực tiếp với doanh nghiệp, sắp xếp nơi thực tập cho học sinh trong suốt 4 năm học.
III  Khóa học
       Hệ đào đạo: Hệ vừa học vừa làm (tốt nghiệp cấp bằng đại học chính quy)
       Thời gian đào tạo: 4 năm
       Học phí:
  • Năm 1(giảm 50%): còn lại đóng 25.000 Đài tệ/kì ~ 19 triệu/kì
  • Năm 2 (giảm 30%): còn lại đóng 35.000 Đài tệ/kì ~ 26,5 triệu/kì
  • Phí kí túc 13.000 Đài tệ/kì ~ 9,9 triệu/kì
  • Bảo hiểm y tế 3.000 Đài tệ/1 kì  ~ 2,3 triệu/kì
  • Thời gian nhập học:  Tháng 2/2018
IV. Thời gian học tập và làm việc
  • 1 năm 2 học kỳ ( 4 tháng/ học kỳ )
  • 6 tháng đầu học tiếng và từ vựng chuyên ngành (Nhà trường sẽ cấp giấy đi làm – Sinh viên được phép làm thêm 20h/ tuần)
  • Từ học kỳ 2 năm thứ nhất trở đi học viên được bố trí thực tập tại doanh nghiệp chỉ định. Thời gian học và làm việc cụ thể như sau:
  • Một năm học, nửa học kỳ đầu học, nửa học kỳ sau nhà trường bố trí toàn thời gian thực tập cho học viên.
  • Doanh nghiệp thực tập được bố trí dựa theo chuyên ngành học
  • Thời gian nghỉ hè 3 tháng, học sinh có thể về nước nghỉ hè hoặc ở lại làm thêm từ 10 – 12 giờ/1 ngày với mức thu nhập từ 1000 – 1500 USD/1 tháng
V. Quyền lợi được hưởng
  • Visa thẳng 100%, không cần phỏng vấn khi xin visa ( hồ sơ đạt yêu cầu, được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt )