tháng 2 28, 2020

Tuyển sinh Trung cấp ngành Công nghệ thông tin năm 2021

Học xong bằng Trung cấp Công nghệ thông tin được dùng để thi, xét tuyển công chức, viên chức và thi liên thông lên Cao đẳng, Đại học năm 2021
Tuyển sinh Trung cấp ngành Công nghệ thông tin năm 2021

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRUNG CẤP NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2021

1. Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin
2. Đối tượng tuyển sinh học trung cấp công nghệ thông tin:
- Hệ 1 năm: Là những học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học TC, CĐ, ĐH các ngành khác.
- Hệ 2 năm: Là nững học viên tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
- Hệ 2.3 năm: Là những học viên học hết lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
- Hệ 3 năm: Là những học viên tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
3. Thời gian học trung cấp tin học:
Lớp học trung cấp công nghệ thông tin được xếp linh hoạt học cả trong giờ hành chính và lớp ngoài giờ hành chính:
- Lớp trong giờ hành chính: Sáng hoặc chiều từ thứ 2 - thứ 6
- Lớp học ngoài giờ hành chính: Các tối từ thứ 2 - thứ 5, và lớp thứ 7 - CN hàng tuần.
4. Bằng tốt nghiệp sau khi học xong Trung cấp công nghệ thông tin:
¬ Học viên được cấp bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY chuyên ngành công nghệ thông tin (phôi bằng do Bộ giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)
5. Hồ sơ đăng ký học trung cấp công nghệ thông tin, gồm:
- Hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ Trung cấp chuyên nghiệp (theo mẫu của Bộ giáo dục và Đào tạo) có xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác
- Bằng + học bạ THPT, hoặc THCS và Bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có) photo công chứng (01 bản)
- Giấy khai sinh bản sao (01 bản)
- Ảnh màu 3x4cm 4 chiếc, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh
6. Hình thức xét tuyển trung cấp công nghệ thông tin:
- Xét theo văn bằng đã tốt nghiệp

ĐỊA ĐIỂM BÁN VÀ NHẬN HỒ SƠ
PHÒNG TUYỂN SINH & HỢP TÁC ĐÀO TẠO
Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 02466544998 - 0989.452.462

Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com