tháng 6 04, 2019

Trường Trung cấp điều dưỡng Hà Nội Tuyển sinh năm 2020

Trường Trung cấp điều dưỡng Hà Nội là trường đào tạo ngành điều dưỡng hàng uy tín hàng đầu ở Hà Nội, sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy của trường, các em sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên các trường ĐH trong và ngoài nước mà nhà trường có liên kết, ngoài ra các em có thể làm việc tại các viện dưỡng não, các bệnh viện trong nước. Đặc biết các em sinh viên có thể đăng ký đi xuất khẩu sang các nước như Đức, Nhật Bản, Hàn quốc.

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020
HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Ngành đào tạo: Trung cấp Điều dưỡng
Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa đã tốt nghiệp THCS trở lên, không phân biệt vùng miền, tôn giáo.
Vùng tuyển sinh: Trường tuyển sinh trên toàn quốc.
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ từ bậc THCS không cần phải thi.
Thời gian đào tạo
Đối với mỗi đối tượng tuyển sinh khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau để đảm bảo người học có những kiến thức nền tảng và đáp ứng những tiếu chí làm việc, tuyển dụng trước khi bước ra khỏi cánh cổng Trung cấp. Cụ thể:
Thời gian đào tạo 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học…)
Thời gian đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, báo chí, marketing, công nghệ thông tin…).
Thời gian đào tạo 2 năm: Dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy, được liên thông trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng, Đại học điều dưỡng khi có nguyện vọng học lên cao.
Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo gửi hồ sơ xét tuyển Điều dưỡng Trung cấp theo đúng quy định với những giấy tờ như sau:
01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu.
02 bản photo công chứng Bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.
02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3
01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác.
01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
--- Đơn Đăng ký Download TẠI ĐÂY
Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
Để đảm bảo quyền lợi cũng như đáp ứng đầy đủ nhất mong muốn theo học của thí sinh, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.
Thí sinh nộp hồ sơ xin gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
Điện thoại: 02466544998  -  Hotline: 0972.977.257
Mail: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
Thông tin chi tiết xem tại: http://www.hnvs.edu.vn