tháng 9 30, 2021

Tuyển sinh lớp Quản lý Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh lớp Quản lý Điều dưỡng năm 2022. Căn cứ Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09 tháng 08 năm 2013 của Bộ Y tế về Hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế;
Căn cứ vào công văn số 7774/BYT-KCB ngày 28 tháng 10 năm 2016 về việc cập nhật kiến thức y khoa liên tục đối với người hành nghề khám chữa bệnh do Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến ký.
Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khóa học đào tạo liên tục trong lĩnh vực y tế theo nhu cầu xã hội;
Căn cứ nhu cầu thực tế của các bệnh viện và các cơ sở y tế. Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội xin trân trọng thông báo tới Lãnh đạo quý Bệnh viện/ Trung tâm/ Phòng khám xem xét và cử cán bộ, nhân viên đủ tiêu chuẩn để tham dự chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức “Quản lý điều dưỡng” tại Hà Nội với những nội dung như sau:
Tuyển sinh lớp Quản lý Điều dưỡng năm 2022
1. Thời gian:
– Khai giảng liên tục
– Thời lượng chương trình: 56 tiết học
2. Đối tượng học viên: Là Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật viên quản lý hay là nhân lực nguồn đang quy hoạch là những nhà quản lý tương lai, với tất cả trình độ, mới ra trường hay đang công tác tại các cơ sở y tế có nhu cầu nâng cao kiến thức và kỹ năng về thực hành quản lý điều dưỡng.
3. Mục tiêu bồi dưỡng: Sau khi hoàn thành khóa đào tạo “Quản lý điều dưỡng” này, học viên có khả năng:
– Trình bày được các phong cách lãnh đạo, quản lý hiệu quả
– Áp dụng các kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong điều hành chăm sóc người bệnh
– Lập được kế hoạch công tác chăm sóc người bệnh của đơn vị theo phương pháp quản lý dựa vào kết quả.
– Áp dụng được quy trình quản lý chất lượng trong công tác chăm sóc điều dưỡng : quản lý 5S, quản lý Lean 6 sigma, quản lý nhân lực, trang thiết bị y tế, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, đánh giá và phân tích công tác điều dưỡng, hộ sinh.
– Áp dụng được một số tiêu chuẩn chính để đánh giá chất lượng chăm sóc người bệnh trong Bệnh viện. Xây dựng chỉ số chất lượng chăm sóc người bệnh.
– Vận dụng đúng đắn các chính sách hiện hành vào việc điều hành và quản lý chăm sóc.
– Cam kết thực hiện những đổi mới trong phạm vi trách nhiệm được giao.
4. Giảng viên: Trường Đại học Y Hà Nội.
5. Địa điểm: Tại trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội và tại địa phương nếu đủ số lượng hồ sơ đăng ký lớp học Quản lý Điều dưỡng
6. Chứng chỉ đào tạo: Các học viên hoàn thành chương trình học tập được cấp Chứng chỉ củaTrường Đại học Y Hà Nội – được Bộ Y tế công nhận theo Thông tư số 22/2013/TT – BYT ngày 9/8/2013.
7. Kinh phí đào tạo:
– Học phí: 3,500,000VNĐ/học viên/khóa học
8. Thủ tục và hồ sơ đăng ký:
8.1. Hồ sơ đăng ký: bao gồm:
– 01 bản sao bằng Tốt nghiệp.
– 01 bản sao CMND (hoặc hộ chiếu).02 ảnh 3*4 mới chụp 06 tháng gần đây)
8.2. Thủ tục đăng ký:
– Đăng ký trực tiếp  với các bộ phụ trách : Thảo Phương 0989.452.462 - 0972.977.257
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Qúy học viên có nhu cầu tham dự khóa học xin vui lòng liên hệ và đăng ký với Nhà trường với thông tin sau:
Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA số 4 ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0972.977.257