tháng 3 06, 2020

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
BỒI DƯỠNG TIÊU CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP CHO
VIÊN CHỨC DẠY CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC CÔNG LẬP

Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội thông  báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy các cơ sở giáo dục công lập:
1. Đối tượng tuyển sinh: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập/Giáo viên các cấp hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông hoặc mầm non công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên/giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
2. Các lớp
a/ Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II, III
b/ Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I, II, III
c/ Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở hạng I, II, III
d/ Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II, III, IV
e/ Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II, III, IV
3. Hồ sơ tuyển sinh:
-   Phiếu đăng ký học
-  Bằng cao nhất + Bảng điểm  (photo công chứng)
-  01 bản sao quyết định tuyển dụng viên chức (photo công chứng)
02 ảnh (01 ảnh 3x4 dán vào phiếu đăng ký học; 01 ảnh 4x6 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau và gửi kèm theo hồ sơ).
4. Chương trình bồi dưỡng:  240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
5Thời gian học:  Thứ bẩy, Chủ nhật hàng tuần.
6. Kinh phí bồi dưỡng:   2.500.000đ/1người
7. Địa điểm học:  Tại trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
8. Dự kiến thời gian bắt đầu học tập: Liên tục (Cho những lớp đủ 50 người đăng ký trở lên)
Note: Người học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội  theo hạng đăng ký học.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
Địa chỉ: Số 217 Trung Kính, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
ĐT: 024.6680.5663 - 024.6654.4998
Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com                     Website: http://www.hnvs.edu.vn/

Chát trực tuyến
Gọingay