tháng 10 31, 2023

Khai giảng lớp Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm năm 2024

Khóa học Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm dành cho giảng viên, giáo viên các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN, là do chính những giảng viên hàng đầu trong Học viện Quản lý giao dục tham gia giảng dạy và đào tạo. Nếu bạn đang có mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên trong các trường cao đẳng, đại học. Hoặc những bạn đã, đang công tác trong ngành giáo dục mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ hành nghề đều có thể tham gia khóa học này. Chương trình học kéo dài từ 2 tháng - 3 tháng theo chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Kết thúc khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và đảm bảo đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp chứng chỉ do trường đại học hàng đầu Việt Nam cấp - Học viện Quản lý giao dục. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là điều kiện đủ để bạn có thể đứng lớp giảng dạy, là một minh chứng cho rằng bạn đủ trình độ chuyên môn và nghiệp vụ làm một nhà giáo thực thụ.
Khai giảng lớp Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm năm 2024
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP CÁC LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NĂM 2024
I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM
1. Chương trình học chứng chỉ sư phạm giảng viên cao đẳng, đại học:
Mọi cá nhân tốt nghiệp từ đại học trở lên muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Hoặc những cán bộ, giảng viên đã, đang công tác trong các trường Cao đẳng, đại học mà chưa có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo.
II. THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ
1. Thời gian học: 2 tháng - 2,5 tháng
2. Học phí:
+ Tại Hà Nội: 2,8 triệu/khóa
+ Tại HCM và các tỉnh/ thành: 3 triệu/khóa

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
-  Phiếu đăng ký học ;
- Bằng tốt nghiệp đại học + bảng điểm (phôtô công chứng);
- Giấy khai sinh;
- 02 ảnh 3x4 (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký học; 01 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau và gửi kèm theo hồ sơ).
NOTENgười học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm theo từng hạng đăng ký của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội  theo hạng đăng ký học.

IV. TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM NÀY!
- Liên tục khai giảng hàng tháng, tại 6 cơ sở trên toàn quốc;
- Thủ tục đăng ký nhanh gọn, có thể đăng ký trực tuyến;
- Cơ sở vật chất và trang thiết vị dạy học hiện đại;
- Lịch học linh hoạt, có học tối - học cuối tuần;
- Học phí ưu đãi tốt nhất, đảm bảo tính cạnh tranh;
- Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc - giá trị sử dụng vĩnh viễn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
         Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
         Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng.

Chát trực tuyến
Gọingay