tháng 12 11, 2022

Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Sư phạm dậy nghề năm 2024

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy sơ cấp, trung cấp và cao đẳng nghề năm 2024
Bạn đang giảng dạy tại các trường nghề hoặc chuẩn bị đi dạy các lớp nghề mà chưa có chứng chỉ dư phạm dạy nghề? Điều này bạn cần học ngay để hoàn thiện kỹ năng và phương pháp giảng dạy cho mình. Lớp nghiệp vụ sư phạm dạy nghề rất cần thiết với học viên đã tham gia công tác tại các trường, trung tâm muốn có chứng chỉ sư phạm nghề để hoàn thiện hồ sơ, củng cố vị trí công tác.
- Căn cứ vào thông tư số 19/TT-TCDN  và quyết định số 647/QD-TCDN Viện Đào Tạo và Hợp Tác Giáo Dục tổ chức mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề (sơ cấp nghề, TC-CĐ nghề) như sau:
- Căn cứ vào Quyết định 647/QĐ-TCDN ngày 25/11/2011 của Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề về việc ban hành Chương trình sư phạm dạy nghề cho giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề và Quyết định số: 490/QĐ-TCDN ngày 08 tháng 11 năm 2010 của Tổng cục trưởng Tổng cục dạy nghề về ban hành chương trình bồi dưỡng Kỹ năng dạy học….
- Căn cứ Công văn phúc đáp số 177/CĐNCĐ-SPGDNN ngày 08/06/2020 của trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội gửi trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội về hợp tác đào tạo Sư phạm dạy nghề.

LỚP ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
1. Dạy trình độ sơ cấp nghề
Giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề chưa qua đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
Người đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy trình độ sơ cấp nghề.
2. Dạy trình độ trung cấp nghề và cao đẳng nghề
Giáo viên dạy trình độ trung cấp nghề, giảng viên dạy trình độ cao đẳng nghề chưa được đào tạo sư phạm kỹ thuật hoặc nghiệp vụ sư phạm dạy nghề;
Các đối tượng đã có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề, có nguyện vọng làm giáo viên, giảng viên dạy nghề.
II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
1. Chương trình đào tạo dạy sơ cấp nghề
Tâm lý học nghề nghiệp
Giáo dục học nghề nghiệp
Kỹ năng và phương pháp dạy nghề
Thực tập sư phạm
2. Chương trình đào tạo dạy trung cấp nghề và cao đẳng nghề
Tâm lý học nghề nghiệp
Giáo dục học nghề nghiệp
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
Logic học.
Kỹ năng và phương pháp dạy nghề
Phương tiện dạy học
Thực tập sư phạm
III. THỜI LƯỢNG, THỜI GIAN, HỌC PHÍ:
Thời lượng: 1,5 – 02 tháng.
Thời gian: Tổ chức các lớp học vào buổi tối từ thứ 2- thứ 6 (từ18h – 20h)
Lớp Thứ 7 & CN – Sáng: 8h – 11h; Chiều: 14h – 17h)
Học phí: 2.500.000đ/ học viên  (Sơ cấp nghề )
Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện và đạt kết quả thi sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc
IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC BAO GỒM:
Phiếu đăng ký: 01 bản ( theo mẫu của TEIC)
Sơ yếu lý lịch có xác nhận cũa, phường.
Chứng minh nhân dân ( bản sao công chứng)
Ảnh: 3 chiếc ( ảnh màu 3×4)
V. NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ
Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
         Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
         Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng.