tháng 6 18, 2020

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng năm 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao Bồi dưỡng Nghiệp vụ cho các cán bộ quản lý trong các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT.. Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 mở các lớp bồi dưỡng như sau: Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên, giảng viên; Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp nhân viên thiết bị, thí nghiệm trong các trường Trung học và trường chuyên biệt công lập; nhân viên giáo vụ trong các trường chuyên biệt công lập.
- Căn cứ chức năng, nhiệm vụ của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2;
- Căn cứ công văn phúc đáp số 117/CV-VNCSP của Viện nghiên cứu Sư phạm - Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đồng ý phối hợp mở các lớp bồi dưỡng với trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội.

CÁC LỚP BỒI DƯỠNG NGẮN HẠN NĂM 2023

1. Các lớp bồi dưỡng:
- Lớp nghiệp vụ Sư phạm dành cho giảng viên Đại học, Cao đẳng;
- Nghiệp vụ quản lý giáo dục trường phổ thông;
- Nghiệp vụ quản lý giáo dục trường mầm non;
- Nghiệp vụ quản lý giáo dục Trung tâm GDTX;
- Nghiệp vụ quản lý giáo dục Khoa, Phòng trường Đại học, cao đẳng;
- Nghiệp vụ quản lý giáo dục trường TCCN;
- Chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập, giảng viên;
- Chuẩn chức danh trưởng phòng, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo;
- Chuẩn chức danh nghề nghiệp nhân viên thiết bị, thí nghiệm trong các trường Trung học và trường chuyên biệt công lập; nhân viên giáo vụ trong các trường chuyên biệt công lập.

2. Thời gian và chương trình học:
Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo

3. Hồ sơ
- Đơn đăng ký học (Theo mẫu)
- Bản sao bằng cấp chuyên môn (có công chứng), CMT phô tô, 02 ảnh 3×4.

4. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ
Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng.