tháng 1 18, 2022

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?  Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ thông dụng nhất trên toàn thế giới ở tất cả lĩnh vực kinh tế, thương mại, sản xuất hay du lịch. Việc lựa chọn học văn bằng 2 tiếng Anh được đông đảo các sinh viên và người đi làm lựa chọn để có nhiều cơ hội tiếp cận với thế giới. Dưới đây là những thông tin cụ thể về học văn bằng 2 tiếng anh dành cho các bạn quan tâm.

Học văn bằng 2 ngôn ngữ Anh ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ?

Những điều cần biết về văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

Sau đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu hơn về văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

-         Điều kiện học văn bằng 2 tiếng Anh: Thí sinh đã tốt nghiệp đại  học các ngành (các hệ chính quy, tại chức, từ xa đều được đăng ký học), thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng chuyên ngành tiếng anh.

-         Thời gian đào tạo: 18 – 20 tháng (4 kỳ);

-         Học phí: 350k / tín chỉ

-         Số tín chỉ hệ văn bằng 2 ngôn ngữ anh: 68 tín chỉ

Tại sao nên học bằng 2 ngôn ngữ anh?

-         Là loại bằng cấp được công nhận tại nhiều quốc gia.

-         Có thể sử dụng thay cho các chứng chỉ ngoại ngữ trong hồ sơ du học.

-         Miễn đầu vào thi thạc sĩ đến đầu ra của tiến sĩ như những người có văn bằng 1 tiếng Anh.

-         Là tấm bằng tiếng anh có giá trị vĩnh viễn tương đương văn bằng 1.

-         Miễn thi môn ngoại ngữ khi thi công chức, viên chức.

-         Xét viên chức, giáo viên thi nâng ngạch, Nâng lương…

Hình thức đào tạo văn bằng 2 ngoại ngữ

Hình thức đào tạo văn bằng 2 hết sức linh động. Nhằm mục đích phù hợp từng đối tượng theo học. Có những trường sẽ đào tạo theo hình thức tập trung. Nhưng có những trường đào tạo theo hình thức trực tuyến, online, đào tạo văn bằng hai ngôn ngữ Anh từ xa… Hình thức này là sự lựa chọn phù hợp nhất được đông đảo các học viên là người đã đi làm lựa chọn. Dù học theo hình thức nào thì văn bằng có đầy đủ giá trị pháp lý để được tiếp tục học lên bậc cao học.

Địa chỉ liên hệ và nhận hồ sơ: Trạm từ xa Đại học Thái Nguyên

- Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội;
     - Điện thoại di động: đ/c Sơn 0972.888.035, đ/c Thảo 0989.452.462 (Liên hệ trực tiếp tránh nộp nhầm địa chỉ).
     - Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com