tháng 12 23, 2019

Tuyển sinh Khóa học cấp tốc chứng chỉ văn thư hành chính 2020

Lễ khai giảng lớp chứng chỉ  ngành văn thư lưu trữ tại Hải Phòng
LỚP CHỨNG CHỈ  VĂN THƯ HÀNH CHÍNH - VĂN THƯ LƯU TRỮ

1. Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH, Cán bộ nhân viên xã phường, giáo viên mầm non....
2. Hình thức đào tạo
– Hình thức đào tạo Chứng chỉ văn thư lưu trữ: sơ cấp
– Thời gian học tập: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).
– Sinh viên sau tốt nghiệp chứng chỉ văn thư hành chính theo quy định của Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội
3. Hồ sơ tuyển sinh
– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.
– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).
– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).
– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).
4. Thời gian nhận hồ sơ
– Thời gian nhận hồ sơ chứng chỉ hành chính văn thư năm 2020: Kể từ ngày ra thông báo  08/01/2018
5. Học phí 1.800.000 vnđ
Chú ý
        + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..
         + Các đơn vị cùng khu vực có thể đăng ký tại một đơn vị đại diện, tại Phòng Giáo dục, hoặc tại Sở Giáo dục và Đào tạo, nhằm thuận tiện cho việc đi lại học tập và dự thi Chứng chỉ thi Công chức năm 2018
       + Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: dieuduonghanoi.edu@gmail.com trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng. Và liên hệ với Hội đồng tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi cấp chức chỉ Văn thư Lưu trữ - Văn thư hành chính - Hành chính văn phòng để đăng ký dự thi cho đơn vị mình. Hội đồng sẽ tập hợp và thông báo lại về thời gian, địa điểm đào tạo và thi phù hợp cho các đơn vị.
6. Địa điểm phát hành hồ sơ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 3 số 217 Trung Kính, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại: 02466544998 - 0989.452.462
Mail: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
Thông tin chi tiết xem tại: http://www.hnvs.edu.vn