tháng 5 24, 2023

Tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ Truyền năm 2024

Ngành Y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền -  Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như: Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội
Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang rộng rãi, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ chất lượng cao, và hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.
Tuyển sinh Trung Cấp Y học Cổ Truyền năm 2024
SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2023
(mã Trường: TCD0124)
Trường Trung cấp nghề Điều Dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Học Cổ Truyền chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
- Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.
- Hệ học 15 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.
- Hệ học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH).
Đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền  như thế nào?
Để đăng ký học hệ Trung cấp  Y học cổ truyền , các bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:
- Phiếu tuyển sinh TCCN có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác. Downloat TẠI ĐÂY
- 02 bản bằng + học bạ, THPT, TCCN, CĐ, ĐH công chứng.
- 02 bản giấy khai sinh.
- 04 chiếc ảnh cỡ 3x4. Và 01 chiếc ảnh 2x3 (làm thẻ học viên).
- Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển
Nhà trường nhận hồ sơ và xét tuyển liên tục trong năm đến khi hết chỉ tiêu
4. Thời gian khai giảng:
Đợt 1: Tháng 01/2024    -     Đợt 2: Tháng 08/2024 - Đợt 3: Tháng 10/2024
5. Học phí: 1.350.000đ/ tháng
6. Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
Phòng tuyển sinh và đào tạo : Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại(02466544998
Di động: 0972.977.257 - 0989.452.462