tháng 2 20, 2020

Điều kiện thi nâng ngạch Chuyên viên chính theo qui định của Bộ Nội vụ

ĐIỀU KIỆN THI NÂNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ NỘI VỤ

⛳ Có thời gian giữ ngạch chuyên viên từ 36 tháng (03 năm) đến 60 tháng (05 năm) trở lên tính đến thời hạn nộp hồ sơ.  ⛳ Được cơ quan đánh giá tốt, không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc xem xét thi hành kỷ luật.
🍓 Yêu cầu tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên.
🍓 Đảm bảo một trong những điều kiện chứng chỉ sau: có chứng chỉ bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên chính hoặc có bằng thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành quản lý công, quản lý hành chính công, bằng cao cấp lý luận chính trị – hành chính;
🍓 Có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ tương đương bậc 3 (hay gọi tắt là tiếng Anh trình độ B1) khung năng lực ngoại ngữ Việt nam quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo hoặc được người đứng đầu cơ quan nhận xét bằng văn bản sử dụng thành thạo ngoại ngữ (một trong năm thứ tiếng: Anh, Pháp, Nga, Đức, Trung Quốc) được người đứng đầu cơ quan nhận xét bằng văn bản.
🍓 Có chứng chỉ tin học đạt chuẩn Kỹ Năng Sử Dụng Công Nghệ Thông Tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền Thông hoặc được người đứng đầu cơ quan nhận xét bằng văn bản sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng;
🍓 Là Thành viên hoặc Chủ trì nghiên cứu văn bản quy phạm phát luật từ cấp huyện trở lên đã được cấp có thẩm quyền nghiệm thu hoặc ban hành (01 văn bản)
🍓 Thành viên hoặc Chủ trì 01 đề án, đề tài nghiên cứu khoa học, chương trình, từ cấp huyện trở lên (có quyết định cử tham gia của người có thẩm quyền, có xác nhận bằng văn bản thông qua đề tài của cấp có thẩm quyền )

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia khóa học và thi chứng chỉ
Địa chỉ:  Tầng 4 Tòa nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội