tháng 10 19, 2018

Tiêu Chuẩn chức ngành nghề nghiệp cho Giáo viên năm 2018

Bồi dưỡng Tiêu Chuẩn chức ngành nghề nghiệp cho Giáo viên năm  2018

- Căn cứ công văn số 3182/BNV-ĐT ngày 16/6/2017 của Bộ Nội vụ về việc giao nhiệm vụ tổ chức bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức cho Trường ĐHSP Hà Nội gồm: Giảng viên (hạng II, III), Giáo viên Trung học phổ thông (hạng I, II, III), giáo viên Trung học cơ sở (hạng I, II, III), giáo viên Tiểu học (hạng II, III, IV), giáo viên Mầm non (hạng II, III, IV).
- Căn cứ công văn số 2675/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 22/6/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức dạy trong các cơ sở giáo dục công lập cho trường ĐHSP Hà Nội cho Giảng viên (hạng II, III), Giáo viên Trung học phổ thông (hạng I, II, III), giáo viên Trung học cơ sở (hạng I, II, III), giáo viên Tiểu học (hạng II, III, IV), giáo viên Mầm non (hạng II, III, IV).
- Căn cứ công văn số phúc đáp 880/ ĐHSPHN - ĐTBDTX của ĐH Sư phạm Hà Nội về việc liên kết bồi dưỡng theo tiêu chuẩn Chức danh nghề nghiệp cho giáo viên với TRường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội phối hợp với Trường ĐHSP Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức dạy các cơ sở giáo dục công lập:
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông hạng I, II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học cơ sở hạng I, II, III
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học hạng II, III, IV
Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II, III, IV
* Đối tượng tuyển sinh: Giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập/Giáo viên các cấp hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục phổ thông hoặc mầm non công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở vị trí công tác phù hợp với hạng chức danh nghề nghiệp giảng viên/giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
* Hồ sơ tuyển sinh:
- Theo mẫu của trường ĐHSP Hà Nội Downloat SYLL TẠI ĐÂY, ĐƠN ĐĂNG KÝ
- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học photo công chứng
- Ảnh 3x4 và 4x6: 4 chiếc
- CMT photo công chứng
* Chương trình bồi dưỡng:  240 tiết (theo các chương trình bồi dưỡng ban hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
* Thời gian học:  Các buổi trong tuần và ngày thứ Bảy, Chủ Nhật; Thời gian nghỉ hè của học sinh sẽ học tập trung liên tục.
* Kinh phí bồi dưỡng:   2.500.000đ/1người
* Địa điểm học:  Tại trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
* Dự kiến thời gian bắt đầu học tập: 11/2018 (Cho những lớp đủ 50 người đăng ký trở lên)
Người học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của ĐH Sư phạm Hà Nôi theo hạng đăng ký học.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
Tầng 05 Nhà C - Số 236 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
         Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
         Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 100 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..
     + Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: dieuduonghanoi.edu@gmail.com trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng. Và liên hệ với Hội đồng tổ chức đào tạo bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi cấp chức chỉ Đại học SPHN để đăng ký dự thi cho đơn vị mình. Hội đồng sẽ tập hợp và thông báo lại về thời gian, địa điểm đào tạo và thi phù hợp cho các đơn vị.

Ngoài ra còn có phối hợp bồi dưỡng Chứng chỉ QLNN Ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính của ĐH Nội Vụ Hà Nội

Chát trực tuyến
Gọingay