tháng 12 11, 2022

Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo Cấp Phòng năm 2024

LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO CẤP PHÒNG NĂM 2024
Học Viện Quản lý Giáo dục đồng ý liên kết với Trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội mở các lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và chuyên viên chính, các cán bộ lãnh đạo cấp phòng.

Thông báo Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo Cấp Phòng năm 2024
Nhằm cập nhật và trang bị các kỹ năng cơ bản về quản lý, điều hành công tác để thực thi chức năng, nhiệm vụ của lãnh đạo cấp phòng, dựa trên nhu cầu đăng ký cử cán bộ tham gia học tập của đơn vị, Chúng tôi thông báo tuyển sinh lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng. Nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham dự khóa học bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
Công chức, viên chức đang giữ chức vụ trưởng, phó trưởng phòng hoặc tương đương trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp hoặc cán bộ trong diện quy hoạch lãnh đạo cấp phòng hoặc tương đương;
Công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương, công chức quy hoạch lãnh đạo cấp phòng của: các bộ, ngành Trung ương và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các sở, ngành thuộc UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các phòng chuyên môn thuộc UBND cấp huyện.
2. Nội dung đào tạo: Theo Quyết định số 423/QĐ-BNV ngày 02 tháng 6 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc ban hành tài liệu đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng
3. Học phí: 3.000.000/ học viên.
4. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 10/12/2024
5. Lịch khai giảng: tháng 01/2024
- Các lớp hiện tại học online vào các buổi tối hoặc thứ 7, CN.
6. Văn bằng chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ do Học viện Quản lý Giáo dục (Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý là một trong những căn cứ khi xem xét điều kiện bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý)
7. Hồ sơ nhập học Lớp bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng 2022
- Syll có xác nhận của cơ quan;
– Đơn đăng ký lớp Bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng và Phiếu khai thông tin (theo mẫu được phát miễn phí khi nhập học); Học viên có thể Download tại đây: Click Here
– Bằng tốt nghiệp  (Photo công chứng);
– 03 ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng);
– 01 CMND photo;
– Quyết định tuyển dụng công chức HOẶC Hợp đồng lao động (còn thời hạn) HOẶC Quyết định lương HOẶC QĐ Bổ nhiệm – (Photo).
8. Địa điểm học và đăng ký học vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Di động: 0972.888.035 - 0989.452.462 (Liên hệ trực tiếp tránh nộp nhầm địa chỉ)
Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..

Hình ảnh bế giảng lớp Chuyên viên, chuyên Viên chính, Lãnh đạo cấp phòng năm 2020