tháng 9 10, 2020

Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Chứng chỉ Nghiệp vụ công tác thiết bị trường học năm 2020

Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội phối hợp với Trường Đại học sư phạm Hà Nội  thông  báo tuyển sinh các lớp Bồi dưỡng Chứng chỉ Nghiệp vụ công tác thiết bị trường học năm 2020

1/ Đối tượng tuyển sinh: Viên chức đang làm việc công tác thiết bị dậy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông, người có trình độ nghề nghiệp từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên sẽ được tuyển vào làm viên chức làm công tác thiết bị dậy học.
2/ Hồ sơ tuyển sinh:
- Theo mẫu của trường;
- Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học photo công chứng;
- Ảnh 3x4 và 4x6: 4 chiếc;
- CMT photo công chứng.
3/ Chương trình bồi dưỡng:  Theo chương trình của trường Đại học sư phạm Hà Nội
4/ Thời gian học:  Các buổi trong tuần và ngày thứ Bảy, Chủ Nhật; Thời gian nghỉ hè của học sinh sẽ học tập trung liên tục.
5/ Kinh phí bồi dưỡng:   2.500.000đ/1người
6/ Địa điểm học:  Tại trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội
7/ Dự kiến thời gian bắt đầu học tập: Liên tục hàng tháng (Cho những lớp đủ 50 người đăng ký trở lên)
Người học sau khi hoàn thành chương trình được cấp chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của Trường Đại học sư phạm Hà Nội  theo hạng đăng ký học.
8/ Mọi chi tiết xin liên hệ:
         Điện thoại(02466544998, Di động: 0972.977.257 -  0989.452.462
         Email: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
     + Nhà trường có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 50 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị đào tạo và thi. Như phòng học lý thuyết, học thực hành, phòng thi, phòng hội đồng,..

Ngoài ra còn có phối hợp bồi dưỡng Chứng chỉ QLNN Ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính