tháng 11 01, 2023

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông tuyển sinh hệ từ xa năm 2024

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

ĐÀOTẠO HỆ TỪ XA HỆ ĐẠI HỌC

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông  - Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023 như sau:

1.                 Ngành đào tạo: Công nghệ thông tin

2.                 Đối tượng tuyển sinh:

-                     Người đã tốt nghiệp THPT trở lên của Việt Nam hoặc có bằng tốt nghiệp của nước ngoài được công nhận trình độ tương đương.

-                     Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3.                 Phương thức tuyển sinh:

-                     Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không phải thi tuyển)

4.                 Phương thức đào tạo:

-                     Với phương thức đào tạo qua mạng, mô hình học tập điện tử (E-learning) giúp học viên tiếc kiệm tối đa chi phí, đặc biệt phù hợp với người bận rộn.

-                     Học viên được cấp tài khoản, hoàn toàn chủ động thời gian học tập trên hệ thống tài nguyên học liệu có sẵn thông qua các thiết bị kết nối.

-                     Thi, kiểm tra, đánh giá theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính.

5.                 Thời gian đào tạo:

-                     Thời gian đào tao từ 2-4 năm tùy theo văn bằng (THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học) đã có của thí sinh tại thời điểm đăng ký xét tuyển.

6.                 Học phí: 377.000đ/ tín chỉ.

7.                 Văn bằng: Bằng tốt nghiệp do Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông cấp – Bằng có giá trị tương đương như bằng đại học chính quy.

8.       Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

-         Đơn đăng ký theo mẫu của trường: Download tại đây

-         Sơ yếu lý lịch xin xác nhận của xã phường hoặc cơ quan đang công tác;

-         Bằng và học bạ THPT photo công chứng (01 bản);

-         Bằng và bảng điểm chuyên ngành tốt nghiệp các hệ Trung cấp, hoặc Cao đẳng hoặc Đại học photo công chứng (01 bản);

-         Giấy khai sinh và CMTND photo công chứng;

-         04 ảnh màu 4x6cm;

9.  Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ:

ĐT: 0846.858.999 - 0972.977.257